Da khô thì nên đắp các loại mặt nạ gì ?

Thoa hỗn hợp này lên da, giữ khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.


1.Mặt nạ bơ và mật ong

Bơ nghiền nhuyễn và trộn với mật ong. Thoa hỗn hợp này lên da trong 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Thực hiện 2 lần/tuần, làn da của bạn sẽ căng sáng mịn màng.

2. Mặt nạ hỗn hợp trứng gà

Bạn hãy dùng 1 lòng đỏ trứng gà + 1 thìa mật ong + 1 thìa dầu oliu + và vài viên vitamin E. Trộn đều hỗn hợp này lên sau đó thoa lên da, thư giãn với mặt nạ này chừng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận làn da của mình trở nên mềm mịn bất ngờ đó nhé.

3. Mặt nạ chuối

Tán nhuyễn chuối trộn với sữa chua không đường. Trộn tới khi cảm thấy hỗn hợp sánh mịn rồi thoa lên da. Giữ mặt nạ này khoảng 20 phút.

4. Mặt nạ khoai tây

Luộc chín một củ khoai tây sau đó tán mịn, trộn với 1 thìa mật ong,lòng đỏ trứng gà, nửa muỗng nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp này lên da, giữ mặt nạ khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm nhé. Mặt nạ này giúp dưỡng ẩm tuyệt vời, cho da mềm mịn

5. Mặt nạ khoai tây

Bạn hãy luộc chín một củ khoai tây sau đó tán mịn, trộn với 1 muỗng mật ong, lòng đỏ trứng gà, ½ muỗng nước cốt chanh. Thoa hỗn hợp này lên da, giữ mặt nạ khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm.

6. Mặt nạ đu đủ

Dùng ¼ trái đu đủ + 2 trái dâu tây. Sau đó trộn với 1 thìa mật ong, 1 thìa bột yến mạch. Trộn đều và thoa lên da, giữ khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Đu đủ giúp tăng cường dưỡng chất, độ ẩm trong khi dâu tây sẽ mang lại sắc hồng cho khuôn mặt kém tươi sắc. Như vậy khuôn mặt sẽ rạng rỡ hơn với mặt nạ này đó..

7. Mặt nạ dầu dừa

Trộn đều 2 muỗng dầu dừa với nửa trái chuối tán nhuyễn. Sau đó thoa mặt nạ này lên da khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận ngay làn da mềm mịn lên trông thấy.

8. Mặt nạ đậu xanh

Bạn có thể trộn đều 2 muỗng bột đậu xanh + vài giọt nước hoa hồng, thêm 1 ít sữa kem và trộn đều. Thoa hỗn hợp này lên da, chờ tới khi nào cảm nhận mặt nạ trở nên khô thì bạn có thể rửa lại với nước. Mặt nạ này có tác dụng bổ sung dưỡng chất cho da, giúp tươi tắn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *